Chia sẻ

TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL

Viettel luôn được biết đến là nơi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng về công nghệ thông tin, với rất nhiều các dịch vụ tốt nhất như truyền hình số, cáp quang, chữ kí số… mang lại cho khách hàng vô vàn các tiện ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về truyền hình số Viettel trong bài viết sau đây.

LẮP TRUYỀN HÌNH SỐ

Nhiều người vẫn còn không hiểu rõ truyền hình số là gì? Truyền hình số Viettel là một dịch vụ truyền hình thông qua internet, nó truyền qua internet bang thông rộng của internet Viettel đến thiết bị đầu cuối và ti vi của người sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ này của Viettel, các khách hàng sẽ nhận được các khuyến mãi độc đáo và hấp dẫn, nhất là về mức giá, thậm chí còn được chúng tôi tặng đầu thu HD và được miễn phí phí lắp đặt.

Xem Thêm: Cáp Quang Viettel

ắp đặt dịch vụ Internet cáp quang Viettel

– Tốc độ và giá gói cước của Viettel đang tốt nhất hiện nay “chỉ với chi phí 1 đường Internet cáp đồng bình thường Quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường Internet cáp quang Viettel  với tốc độ cao hơn hàng 10 lần đường Internet thông thường”

BẢNG GIÁ VIETTEL NAM ĐỊNH GÓI COMBO INTERNET – TRUYỀN HÌNH 

√ Viettel Nam Định Ký hợp đồng tại nhà và có Internet chỉ trong 24h. Tặng ngay Modem wifi 4 cổng siêu nhanh

  • Khách hàng sẽ được tặng modem WiFi miễn phí + đầu thu HD box trong suốt quá trình sử dụng.
  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, chân thực, sắc nét, chuẩn HD
  • Ẩn kênh, khóa kênh, tạo các danh sách kênh theo yêu cầu và ý thích.
  • Xem lại nội dung tất cả các kênh bạn yêu thích trong vòng 7 ngày.
  • Số lượng kênh đa dạng, phong phú với đầy đủ các thể loại.

Những lợi ích khi sử dụng truyền hình số Viettel:

Chất lượng âm thanh, hình ảnh của các chương trình ca nhạc hay phim ảnh cũng hoàn toàn được đảm bảo và độ sắc nét nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng truyền hình số của Viettel.

Những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng truyền hình số Viettel:

Truyền hình số Viettel đã và đang chiếm được nhiều tình cảm từ mọi khách hàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt truyền hình số một cách tốt nhất theo website https://vietteltelecomnamdinh.com  tổng đài 1800.8168  (Miễn phí) để được tư vấn.

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây